Tìm hiểu thông tin về cầu thủ Quế Ngọc Hải

Trong sự nghiệp của cầu thủ Quế Ngọc Hải đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá từ người có chuyên môn. Tính đến thời điểm hiện tại, tài năng của anh vẫn được công nhận và đang có phong độ thi đấu ổn định. Cho dù chơi ở vị trí nào chàng cầu thủ người Nghệ An luôn thể hiện tốt vai trò của mình. Theo dõi bài viết của cá cược bóng đá Winchestermass để biết nhé.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải là ai?

Xuất thân từ tỉnh Nghệ An, có niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé. Ước mơ trong tương lai sẽ trở thành cầu thủ có sự nghiệp tỏa sáng, mang về niềm tưj hào cho quê nhà như những thần tượng của mình. Sau khi cùng gia đình chuyển nơi ở từ Diễn Châu, Nghệ An vào thành phố Vinh đã làm nhiều công việc phụ giúp bố mẹ.

Quế Ngọc Hải có anh trai cũng rất đam mê với bóng đá. Tuy nhiên vì điều kiện sức khoẻ không cho phép do chấn thương đã không thể tiếp tục ước mơ trở thành cầu thủ. Vì vậy điều này đã thôi thúc tinh thần rèn luyện nỗ lực trong suốt quá trình thi đấu tại các đội bóng.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải là ai?

Cầu thủ Quế Ngọc Hải là ai?

Tóm tắt sự nghiệp thi đấu của cầu thủ Quế Ngọc Hải

Quế Ngọc Hải là cái tên hiện nay đang nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Từ khi bắt đầu sự nghiệp đã đạt một số thành tích nhất định tại các giải đấu trong nước và quốc tế.

CLB sông Lam Nghệ An

Khi 5 tuổi anh đã được gia đình tạo điều kiện theo đuổi đam mê bắt đầu rèn luyện ở trại huấn luyện  Clubson Ramgean. Qua quá trình nỗ lực tiếp thu kinh nghiệm, được đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất. Chàng cầu thủ người Nghệ An luôn nhận được sự yêu mến của các huấn luyện viên và đồng đội.

Ngay từ khi còn trẻ, Quế Ngọc Hải thể hiện phong cách thi đấu riêng của bản thân. Trong mọi trận đấu luôn cố gắng giữ vững phong độ ổn định, có những pha kiến tạo bất ngờ. Chàng cầu thủ làm tốt vai trò của mình được đội bóng giao thông qua những thành tích tốt. Nổi bật nhất tại giải đấu V League 2013 tạo đường tấn công đẹp mắt trong 11 lần ra quân.

Tuy nhiên ngay sau đó năm 2015 là năm đầy khó khăn khi anh gặp những sự cố đáng tiếc. Quế Ngọc Hải phạm lỗi làm cho cầu thủ khác gặp chấn thương nặng. Sự việc này khiến anh phải chịu hình phạt tù treo trong vòng 6 tháng. Sau quãng thời gian đầy biến cố, cầu thủ vực dậy và tiếp tục sự nghiệp tại CLB Sonram Gean. 

Ngay từ khi còn trẻ, Quế Ngọc Hải thể hiện phong cách thi đấu riêng của bản thân

Thi đấu tại CLB Viettel

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo và thi đấu tại CLB quê nhà, anh đầu quân tham gia cho CLB Viettel. Anh quyết định ký hợp đồng làm việc trong vòng 3 năm với nguồn tiền lương mỗi năm 3 tỷ. Tại nơi này Quế Ngọc Hải đã thể hiện kỹ năng và làm tốt vai trò của mình phối hợp cùng đồng đội tạo nên thành tích đáng khen ngợi. 

Với chiến thắng vô địch tại V League 2020 tạo động lực tích cực cho chàng cầu thủ. Trong khoảng thời gian 1 năm 2019 riêng tại CLB Viettel anh đã ra sân 20 lần, tuy nhiên chưa mang về thành tích nào đáng chú ý. Đến năm 2020 với quyết tâm cao độ thể hiện phong độ thi đấu của mình, cầu thủ thành công ghi bàn 19 lần sau 19 trận đấu góp mặt. 

Đến thời điểm tháng 6/2021 với kinh nghiệm và lối chơi tiến bộ Quế Ngọc Hải sở hữu cho mình những thành tích nổi bật. Sau thời gian thi đấu 10 trận đấu tại câu lạc bộ này anh đã thành công kiến tạo 10 lần. Đặc biệt 1 lần ghi bàn đẹp mắt khẳng định lối chơi chuyên nghiệp của cầu thủ người Nghệ An. 

Xem Thêm >>

Thời gian thi đấu tại ĐTQG Việt Nam

Anh em dễ dàng bắt gặp hình ảnh cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp góp mặt tại các trận đấu của đội tuyển quốc gia. Tại thời điểm này anh cùng đồng đội bỏ lỡ chiến thắng đáng tiếc trước đối thủ Malaysia tại giải AFF Cup 2014. Sau màn đối đầu căng thẳng tại vòng loại Asian Cup 2019 tạo cơ hội cho anh đến với vị trí đội trưởng đội tuyển quốc gia. 

Sau khi làm tốt vai trò đội trưởng của mình đã giúp Quế Ngọc Hải vững bước tiếp tục thực hiện nhiệm vụ này tại VCK Asian Cup 2019. Sau những sự kiện thi đấu này giúp anh trở thành cầu thủ chính thức tham gia vòng loại World Cup năm 2022. 

Từ khi bắt đầu sự nghiệp đến thời điểm hiện tại chàng cầu thủ này đã mang về cho những bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Hầu hết tại các CLB Quế Ngọc Hải đều để lại những giải thưởng xuất sắc. Đặc biệt năm 2020 gây ấn tượng nhất với giải Quả bóng Đồng Việt Nam.

Thời gian thi đấu tại ĐTQG Việt Nam

Thời gian thi đấu tại ĐTQG Việt Nam

Phong cách thi đấu của cầu thủ Quế Ngọc Hải

Từ sự thể hiện tại các trận đấu từng tham gia, Quế Ngọc Hải cho thấy tố chất với môn thể thao này. Với mỗi vị trí được huấn luyện viên giao phó anh luôn cố gắng rèn luyện trở thành đội trưởng gương mẫu. Cầu thủ có phong cách thi đấu vững vàng với những pha ghi bàn và kiến tạo đẹp mắt.

Phong cách thi đấu của cầu thủ Quế Ngọc Hải

Phong cách thi đấu của cầu thủ Quế Ngọc Hải

Lời kết

Trên đây là bài viết winchestermass chia sẻ thông tin về cầu thủ Quế Ngọc Hải đã gắn bó với niềm đam mê bóng đá từ khi 5 tuổi. Trong quá trình theo đuổi sự nghiệp đã có những thời điểm khó khăn, tuy nhiên nhờ vào bản lĩnh đã vượt qua tất cả. Để đến thời điểm hiện tại đạt được thành tựu đáng nể phục.